Bồn cầu English nghĩa là gì?

Bồn cầu tiếng anh là gì?

Bồn cầu English nghĩa là gì?

Bàn cầu tiếng anh là gì? Hay vòi xịt tiếng anh là gì,.. & còn rất nhiều từ ngữ khác nữa liên quan đến chính nhà tắm nhà bạn. Vậy thì hôm nay, tạm bỏ qua các vấn đề về thông tắc, hay các DV liên quan,.. bạn đã sẵn sàng chưa?

Hãy thử check luôn luôn vốn tiếng anh của mình, bằng cách với mỗi 1 từ khóa. Trước khi xem câu trả lời hãy thử nghĩ coi đáp án là gì nhé =)) biết đâu sau topic này, vốn tiếng anh về nhà tắm lại được tăng thêm kha khá.

Bồn vệ sinh tiếng anh là gì?

Từ này thì có lẽ khá phổ biến với mọi người. Bồn vệ sinh tiếng anh có nghĩa là “Toilet”. tại những trung tâm thương mại, chung cư cao cấp trước một phòng vệ sinh người ta thường HD hoặc treo biển hướng dẫn chi tiết toilet dành cho nam hay nữ.

Theo như tìm hiểu thì bàn cầu là thiết bị được đặt trong nhà vệ sinhdùng cho việc sửa các mong muốn cá nhân như đại tiện hay tiểu tiện đó.Hiện nay thì có nhiều dòng Bệt vệ sinh. Cả về thiết kế mẫu mãđến màu. Có dòng bồn toilet điện tử, không cần chạm tay vào cũng có thể mở nắp. cảm biến xả nướchạn chế nước, lại còn có hệ thống vệ sinh cho khách hàng chứ. đến từ Nhật Bản. & cho tới nay cũng được nhập khẩu về nước ta.Tiếp theo là vòi xịt vệ sinh tiếng anh là gì?

Từ này thì có vẻ hơi khó hơn 1 chút nhỉ? Trong tiếng anh, từ này có hai cách gọi :”> bạn có thể dùng từ “Bidet Sprayer” hoặc từ “Bidet Shower”

Vòi xịt toilet phù hợp cho người mua hàng thay bởi vì dùng giấy. bởi vì cũng khá tiện, lại không có sự tiếp xúc giữa nước phun ra  chất thải đã dùng. Xem thêm các mẫu bồn cầu đẹp tại: https://hita.com.vn/bon-cau-253.html

Bồn cầu tiếng anh là gì?
Bồn cầu tiếng anh là gì?

Nước tẩy bàn cầu tiếng anh là gì?

Chà khó khăn này thật là khó à nhả, ngày càng cấp độ lên hay sao ý nhỉ? các bạn có biết nước tẩy Bệt vệ sinh tiếng anh là gì chưa?

Câu trả lời chính là là “Bleach” – chất tẩy rửa có thể được hiểu là hóa chất để lau chùi nhà vệ sinh của các bạn. Hãy dùng chúng 1-2lần/tuần để cuốn trôi vi sinh vật cứng đầu bạn nhé.

Cây thông Bệt vệ sinh tiếng anh là gì?

Sau câu khó khó phía trên, thì ta cũng tới 1 một thắc mắc khá dễ sau đây? các bạn có đoán được đáp án cho trở ngại này là gì không? “Plunger” chính là đáp án của của cây thông Bồn vệ sinh là gì?

Cây thông Bệt vệ sinh này phải nói là tính năng khá hiệu quả, mỗi khi tắc nghẹt bàn cầu. Mà chưa kịp gọi các chính sách thông tắc đến. Hãy dùng ngay anh bạn này để tiến hành giải thoát cho Bệt vệ sinh nhé. Khá là gọn gẽthuận tiện. Nên bạn chỉ cần phải sắm về, rồi vứt vào bên trong góc nhà vệ sinh là được thôi mà

Cây thông bồn cầu tiếng anh là gì?
Cây thông bồn cầu tiếng anh là gì?

Bàn chải lau chùi nhà vệ sinh, trong tiếng anh là gì?

Ngoài việc sắm cây thông Bồn cầu, hãy sắm thêm cả 1 chiếc bàn chải làm sạch phòng tắm chuyên dụng nữa nhé. kết hợp với nước tẩy Bồn cầu  phía trên, thì sẽ trở thành 1 nguyên bộ tuyệt vời trong việc giúp nhà tắm luôn sạch sẽ đấy.

vòi xịt tiếng anh là gì?
vòi xịt tiếng anh là gì?

Bồn tắm đứng tiếng anh là gì?

“a cubicle” là chính là nhà tắm đứng đấy. Từ này có vẻ còn khá lạ lẫm,  thường chỉ những chung cư, nhà mới dùng. Nhưng cũng không  lạ lẫm mà không tìm kiếm đến nó đúng không?

 sau cùng là xí xổm tiếng anh là gì?

Bệt vệ sinh ngồi xổm tiếng anh gọi là Squat. Chắc có liên quan tới vấn đề này, nên Hưng Thịnh nghĩ là “Squat Toilet”. Theo các bạn thì trong trường hợp này có đúng không?

Sơ sơ thì cũng được 7 từ, các bạn biết được bao nhiêu từ trong số đó? Để hôm nào chúng tôi sẽ lại cùng học tiếng anh,  liệt kê hẳn 1 list những từ liên quan tới phòng tắm cho các bạn nhé.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *