Giới thiệu về michaeldepippo

Michael Depippo là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và thiết kế nghệ thuật,  Michael đã có hơn 20 kinh nghiệm thiết kế đồ họa, 10 năm trong lĩnh vực thiết kế poster treo tường, đặc biệt gần đây Michael còn bước chân vào lĩnh vực nghiên cứu và thiết bố cục nhà vệ sinh hiện đại.

Tầm nhìn

Nhu cầu về thiết kế nghệ thuật, in ấn chưa bao giờ có xu hướng giảm trong thế kỷ này. Đặc biệt nhu cầu sinh hoạt, làm việc và học tập trong không gian hiện đại, thông minh, nhiều tiện ích và không kép phần nghệ thuật lại ngày càng tăng cao. Chính bởi xu thế đó mà nghệ thuật thiết kế được ứng dụng ở rất nhiều lĩnh vực, từ đồ họa website, đồ họa poster, thiết kế nội thất và nay là cả thiết kế không gian nhà vệ sinh.

Sứ mệnh

Sứ mệnh quan trọng nhất của Michael là tạo ra những tác phẩm nghệ thuật nổi trội, đáp ứng đam mê của người dùng, đồng thời phải đảm bảo tương thích với cấu trúc của không gian hiện đại, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Nhiệm vụ quan trọng thứ 2 của chúng tôi là thể hiện được gu thẩm mỹ, tính cách của chủ sở hữu và mang đến cảm giác thư thái, thỏa mái khi sử dụng các thiết bị của nhà vệ sinh.

Đội ngũ hỗ trợ

Để hoàn thành tất cả công việc quan trọng, chúng tôi có sự trợ giúp của rất nhiều những đội ngũ tài năng, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế. Đội ngũ cộng tác của Michael có kỹ sư, kiến trúc sư, nhà thiết kế, nhà thầu xây dựng và cả họa sĩ vẽ tay. Tất cả chúng tôi đều làm việc rất nhiệt huyết và đam mê với hy vọng mang đến cho người dùng những tác phẩm hoàn hảo nhất.

Michael cam kết

Tất cả dự án, sản phẩm và thiết kế của chúng tôi là độc quyền và được tuyên bố sở hữu trí tuệ. Sản phẩm của chúng tôi được thẩm định nghiêm ngặt, đảm bảo các yếu tố then chốt về an toàn sử dụng và đáp ứng những khắt khe nhất về tính thẩm mỹ khi sử dụng. Tuy nhiên chúng tôi vẫn có những bản thiết kế, bảng mô phỏng được công khai cho tất cả mọi người tham khảo, và hoàn toàn có thể triển khai cho không gian của gia đình mình.

Chân thành cảm ơn quý bạn đọc đã dành thời gian tìm hiểu những lời giới thiệu của Michael Depippo. Chúc tất cả các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi tham khảo các thông tin trên website của chúng tôi.