Bồn cầu xả nước không xoáy phải làm sao?

Bồn cầu xả nước không xoáy

Bồn cầu xả nước không xoáy phải làm sao?

Bệt vệ sinh xả rửa không xoáy là vấn đề rất thường xuyên gặp phải. Với khá nhiều nguyên do khác biệt, khi xảy ra hiện tượng này sẽ dẫn đến nhiều bất tiện trong sinh hoạt của các bạn và căn nhà. Vậy đâu là cách sửa Bồn cầu xả bồn không xoáy hiệu quả, rất dễ làm nhất tính đến nay.

Nguyên nhân Bồn cầu xả bồn không xoáy

Bồn cầu Vệ Sinh mức giá cả Rẻ xả bồn không xoáy mang lại hiệu quả dùng kém cho chiếc Bệt vệ sinh, có thể xảy ra Vì nhiều nguyên nhân:

Nguyên do trước hết: Bệt vệ sinh xả không xoáy Vì bị tắt nghẽn hoặc hầm chứa đầy

Đây là 1 trong những tác nhân phổ biến nhất gây ra vấn đề thoát nước yếu này. Khi những dòng rác thải bị mắc kẹt trong đường xả rửa thải của Bồn cầu, dòng chảy của nước sẽ không thể loại bỏ & đẩy chất thải xuống hầm chứa 1 cách mạnh mẽ như trước được nữa, mà sẽ xoáy rất yếu và xuống từ từ hay thậm chí là không trôi được & trào ngược lại. các loại vật chất bị mắc kẹt đó có thể là giấy vệ sinh, thức ăn thừa hay thậm chí là chiếc bàn chải, miếng chùi rửa, đầu lọc thuốc lá hay vỏ xà phòng. Tương tự, bể phốt đầy cũng làm cho

Bồn cầu xả nước không xoáy
Bồn cầu xả nước không xoáy

Nguyên do thứ 2: Bệt vệ sinhxả bồn yếu, không đủ lực xoáy

Đây là nguyên nhân bình thường nhất khi chiếc bàn cầu xả nước không xoáy. Việc thoát nước yếu của Bồn vệ sinh, không đủ lực hút để tạo những xoáy nước, lý do chính là Vì chiếc Bồn cầu bị tắc.

Chiếc Bồn vệ sinh có thể bị tắc nghẹt tại ống cống thoát thải, tắc ống dẫn thông hơi, hoặc tắc và đầy bể phốt….

Mỗi chiếc Bồn cầu thường được thiết kế 1 đướng ống dẫn thông gió, đưa không khí vào bên trong ống, nếu không, chân không được tạo ra bởi các dòng nước chảy & làm chậm dòng chảy, khiến nước xả bồn chậm, yếu & không xoáy.

Bề phốt bị đầy, lực hút chất thải xuống đưới bị giảm sút, không chỉ có thế khiến cho chất thải có thể bị đẩy ngược trở lại, cực kì kỳ kì mất vệ sinh và gây bực bội.

Nguyên do thứ 3: Bệt vệ sinh cũng như các thiết bị xả thải bị trang bị sai

Đây có thể là nguyên nhân ít phổ biến nhất, các cũng không thể dòng trừ nguyên nhân này khiến cho chiếc Bồn vệ sinh không thoát nước xoáy. những thiết bị trong bộ thoát nước thải bị lắp sai cách, khiến cho tính năng hình thành giảm sút, nước xả nước yếu & không xoáy.

Hoặc cũng có thể là Vì chiếc Bồn vệ sinh căn hộ bạn dùng lâu ngày, những bộ phận trong hệ thống van xả của bạn đã bị mòn hay hỏng, khiến cho việc điều khiển nước xuống bị hạn chế, nước xả yếu và không xoáy. Một vài lỗi các bạn có thể tự xem xét như:

  • Dây gạt bị chùng
  • Tay gạt bị hỏng
  • nút nhấnxả bồn bị kẹt
  • Que điều khiển nhấn bị ngắn
xử lý bồn cầu xả nước không xoáy
xử lý bồn cầu xả nước không xoáy

Niải pháp xử lý bàn cầu xả nước không xoáy

Nếu bạn đã xem xét & tìm được tác nhân chính xác khiến cho chiếc Bồn cầu thoát nước không xoáy, thì cách giải quyết đã trở nên vô cùng đơn thuần.

giải quyết tác nhân thứ nhất: Như đã phân tích, bạn chỉ có thể thay thế bằng một chiếc Bệt vệ sinh mới, có hệ thống xả nước xoáy để được trải nghiệm cảm giác xả rửa thải mạnh mẽ của các chiếc bàn cầu xả rửa xoáy hiện giờ.

Sửa Bệt vệ sinh xả rửa không xoáy

  • Nếu chiếc Bồn vệ sinhbị tắc ống dẫncống, bạn có thể sử dụng một trong những cách đơn giản: sử dụng bột hoặc viên nén thông tắc Bệt vệ sinh, các bạn cũng có thể sử dụng hỗn hợp giấm cộng bột baking soda để làm chất tẩy rửa, hoặc dùng pitong cao su cũng như móc áo để thông tắc Bồn vệ sinh. xem xét 3 cách khắc phục hiệu quả, chi tiết ở đây
  • Nếu chiếc bàn cầubị Nghẽnđường ống dẫn thông hơi, các bạn có thể dùng vòi xịt nước mạnh vào trong ống, cho lực nước mạnh đẩy vật gây tắt ra ngoài. Hoặc bạn nên mua sắm mới và thay thế chúng, do ống dẫn thông hơi khá nhỏ, các bạn khó có thể thông tắc một cách hiệu quả & mức giá cả phân phối của nó khá phải chăng để bạn có thể dễ mua và thay thế được.
  • Nếu nguyên dolà bởi vìbề phốt đầy, không tạo ra được lực hút đủ mạnh tạo dòng nước chảy xả rửa xoáy cho chiếc Bồn vệ sinh, bạn nên mời thợ thông tắc bể phốt chuyên nghiệp về xử lý. thường thấy 2-3 năm chúng ta cũng nên tự mời thợ thông tắc bể phốt một lần để có thể đạt hiệu quả sử dụng thật tốt nhất.

Khắc phục bệt vệ sinh xả không xoáy cách số 2

  • Nếu tác nhânlà Vìcác bạn bố trí sai, hãy đọc kĩ lại chỉ dẫn chi tiết bố trí và thông số kĩ thuật của mẫu Bệt vệ sinh để tìm hiểu ra lỗi sai và lắp lại hợp lý nhất. Tuy điều này ít khi xảy ra Vì Bồn vệ sinh cũng như hệ thống xả nước thải được làm theo một bộ hoàn chỉnh, bạn chỉ cần phải ráp chúng vào bên trong với nhau. Nhưng nếu tất cả lý do trên đều không phải, để tìm kiếm ra lý do & cách xử lý chính xác nhất, các bạn nên kiểm tra lỗi này.
  • Nếu lý dolà domột trong những bộ phận bị mòn hoặc kẹt, bạn nên đặt hàng bộ xả rửa thải mới để thay thế. Việc này khá dễ bì những SP bàn cầu chất lượng cao hiện nay đều có phân phối rời bộ xả rửa thải, bạn có thể rất dễ tìm hiểu đặt hàng ở những Cửa hàng thiết bị phòng tắm với mức giá phân phối chỉ vài chục ngàn đồng.

Nội dung vừa rồi của hy vọng có thể giúp ích cho bạn, và giúp các bạn xử lý được chiếc bàn cầu xả nước không xoáy nhanh nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *